สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า บ้านไหนน้องตัวเล็กบ้าง

35 weeks 2 day มีบ้านไหนน้องตัวเล็กบ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า บ้านไหนน้องตัวเล็กบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะหยุดโตใตท้องตอนเกือบ8เดือนออกมาแค่2120แต่แข็งแรงมากๆค่ะไม่ต้องกังวลนะคะแม่ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่