5 weeks 1 day

เพิ่งได้5 weeks 1 day ท้องเล็กหรือปกติค่ะ

5 weeks 1 day
193 ตอบกลับ

5วีค หรือ 5 เดือนคะ ท้องใหญ่มาก ถ้าปกติไม่อ้วนถือว่าใหญ่มากกกกค่ะ เพราะน้องมีขนาดไม่ถึงเซนติเมตรอยู่เลย ปกติท้องยังไม่ออกนะคะ 5วีค เปรียบเทียบนอนนี้น้องตัวก็เท่าเม็ดงาเองนะคะ

ใหญ่มากนะ.บ้านนี้33w. ใหญ่เท่ากับแม่5wเลย. ถ้า5w. ท้องใหญ่ขนาดนี้แสดงว่าแม่อ้วนน้ำหนักเยอะหรือเปล่า. 5w ท้องยังไม่ออกนะ. บ้านนี้ท้องมาออกตอน27w.

5weekยังไม่เป็นตัวเลยยังเป้นก้อนเลือดยุ่เลยจ้า คิดว่าน่าจะเป็นพุงแม่มากกว่า นี้ท้อง5เดือนแล้วยังพึ่งออกแค่นี้เอง ✌️✌️

5วีคเหมือนกันค่ะ แต่ความรู้สึกเราคือถ้าคิดว่ามันใหญ่คงเป็นไขมันคุณแม่นะคะ เพราะน้องยังไม่เป็นตัวเลยค่ะ555

4y ago

พวกเราจะได้ไม่ต้องหาเสื้อผ้าเพราะเปลี่ยนไซส์บ่อยค่ะแม่ 555555

ใจร่มๆค่ะ ตอนนี้น้องตัวเท่ามดเอง น่าจะพุงแม่นะค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือน ในรูป 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลนค่ะ

ปดติค่ะ (5week น่าจะเดือนนิดๆ ) น้องยังตัวเท่าเมล็ดถั่วเขียวอยู่เลยค่ะ ถ้าใหญ่กว่านี้ คงเป็นไขมันแม่ล้วนๆ😂

อายุครรห์น้อยท้องก็เล็กเป็นธรรมดาจ้าคุณแม่ไม่ต้องกังวล ถ้าใกล้คลอดใหญ่สมใจแน่จ้าาาาแทบท้องจะระเบิด

เอาจริงๆเลยคือ ใหญ่ไปค่ะแม่ อายุครรภ์แค่นี้ ตัวอ่อนเล็กมากกกกกกก แม่ยังไม่ควรท้องใหญ่จ้า

ถือว่าใหญ่มากเลยนะคะ 5วีคเด็กยังเล็กมาก ตอน5วีคบ้านนี้แบนราบเลยค่ะ ใหญ่พอๆกับเราตอนนี้เลย 24วีค

5วีคน้องยังไม่เป็นตัวเลยจ้าคุณแม่ที่เห็นนั้นพุงแม่ล้วนๆ บ้านนี้กว่าท้องจะออกก็6เดือนนู้นนนน