อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ

วันนี้ตรวจใหม่แล้วค่ะสรุปท้องจริงๆค่ะ อยากรู้ค่ะว่าฝากครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะกี่บาทค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะค่ะ??

อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ
76 ตอบกลับ

เรามีประกันสังคมที่เปาโล เป็น รพ เอกชล แต่ฝากท้อง รพ.รัฐ เสียค่าตรวจเลือด ค่ายาบำรุง ครั้งแรกประมาน1,000 บาทค่ะ

ถ้าฝากรพ.รัฐไม่เสียค่ะเเต่เราฝากคลีนิคค่ะเสีย2พันกว่าบาทรวมตรวจเลือดเเม่กับซาวน้องด้วยนะค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ ก้อดีนะคะ อาจเสียเวลาตอนรอตรวจหน่อย แต่การตรวจlab อุปกรณ์เครื่องมือครบถ้วนกว่ามากก

ฝากโรงบาลเอกชนมีค่าใช้จ่ายครั้งแรก 2100ค่ะตรวจเลือด8โรค ฝากโรงบาลรัฐฟรีค่ะใช้สิทธิ์บัตรทอง

แล้วแต่โรงพยาบาลนะคะ เราฝากที่คลินิค ตรวจเลือดทั้งสามีและภรรยา ได้วิตามินมา2ถุง 1600฿ค่ะ

ถ้าของรัฐบาลไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะมีค่ายาบำรุงแค่ไม่เกิน200ทั่วประเทศจร้า

ฝาก รพ.รัฐ ไม่เสีย คชจ. พบแพทย์ทุกครั้ง อาจารย์หมอ ตรวจละเอียดถี่ถ้วนทุกรายการ

รพ.รัฐฟรีคะ เเต่รอคิวนาน บางที่อาจเจอหมอยากเเต่ บริการก้ดีนะคะสำหรับคนประหยัด

มีค่ะเตรียมไว้สัก2000ค่ะเพราะจะมีค่าเจาะเลือดด้วยแต่ราคาก็แล้วแต่รพหรือคลินิกนะคะ

5y ago

ฝากที่คลินิก​กับโรงพยาบาล​ที่ไหนดีกว่าค่ะ

ถ้าโรงบาลรัฐบาลเล็กๆฟรีคะ แต่ถ้าไปโรงบาลรัฐใหญ่หรือเอกชนมีค่าใช้จ่ายนะคะ