อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ

วันนี้ตรวจใหม่แล้วค่ะสรุปท้องจริงๆค่ะ อยากรู้ค่ะว่าฝากครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะกี่บาทค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะค่ะ??

อยากรู้ว่าฝาก​ครรภ์​มีค่าใช้จ่ายใหมค่ะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงบาลเอกชน ตรวจเลือดพ่อและแม่ ค่าซาวด์ ค่ายา ค่าหมอ รวมแล้ว4180ค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐใช้สิทธิ์บัตรทองเสียค่าเจาะเลือดค่ายาบำรุงแค่ 30 บาทเองค่ะ

ของคุณแม่ฝากฟรีค่ะแต่ของคุนพ่อเสียค่าตรวจเลือด310 #ของเราฝากโรงพยาลรัฐค่ะ

ฝากรัฐบัตรทองฟรี ถ้าคลีนิคประมาณพันกว่าบาทคะแล้วแต่บางคลีนีคด้วยนะคะ

บ้านนี้ฝากคลินิคไปครั้งแรก 1500+ ครั้งต่อไปถ้าไม่มีวัคซีนก็ไม่ถึงพันจ้า

บ้านนี้ใช้สิทธ์ประกันสังคมฝากโรงบาลรัฐ ฝากครั้งแรกเสียตัง 1300 บาทคะ

บ้านนี้ฝากเอกชน มีค่าตรวจเลือดพ่อและแม่ ครั้งแรกจ่ายประมาณ 9500 คะ

หากมีประกันสังคม​ที่โรงพยาบาล​ที่เรามีชื่อ ก็ไปฝากฟรีค่ะ

ของเราไปฝากครั้งแรก ตรวจเลือดเราและสามี เสียประมาณ 2,000 จ้า

ฝากคลินิกเสียตังคะ แต่ถ้าฝากโรงบาลรัฐมีสิทธิ30 ฝากฟรีคะ