ยาสมุนไพรลด​ เบาหวาน​ เบาหวานขึ้น185

วันนี้ตรวจสุจภาพ​ เบาหวานขึ้น185​ คือขึ้นเยอะมากทั้งๆที่คุมน้ำตาลคือไม่ทานของหวานเลย​ ข้่วก็ทานบ้าง​ อยากรู้ว่ามียาสมุนไพรชนิดไหนมั้ยคะที่ทานแล้วเบาหวานลดเร็ว.. รบกวนคำแนะนำหน่อยนะคะ​

1 ตอบกลับ

เคยมีคนรู้จักที่ฝากท้องพร้อมกัน เค้ากินน้ำใบเตยค่ะ แต่แท่ลองถามๆผู้รู้อีกทีนะคะ