เสียงหัวใจลูกเต้นเบาและเร็ว ใครเป็นบ้างคะ

วันนี้ตรวจภรรภ์มาค่ะ อายุครรภ์14วีค พยาบาลตรวจนานมากและเปลี่ยนเครื่อง2ตัวเพราะเสียงหัวใจลูกเต้นเบาและเร็ว ได้คุยกับหมอ หมอแจ้งว่าเสียงหัวใจลูกเต้นเร็วไป จะส่งเรื่องให้หมอชำนาญอีกท่านอาทิตย์หน้าเพราะวันนี้เขาไม่อยู่ กังวลนิดหน่อยค่ะ ใครเป็นบ้างคะ เกิดจากสาเหตุอะไร

1 ตอบกลับ

พัฒนาการของตัวทารกเป็นเรื่องที่เกิดได้หลายสาเหตุค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ