ท้องลม

วันนี้ตรวจพบว่าเป็นท้องลมหมอให้เลือก2ทางคือ1.ให้ออกตามธรรมชาติ2.ขูดมดลูกแต่เสี่ยงต่อมดลูกอักเสบ....ก็เลยเลือกตามธรรมชาติ มันจะอันตรายไหม...แล้วแบบไหนดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

แบบธรรมชาติคือปล่อยให้เขาหลุดมาเอง ถ้าหลุดไม่หมดก็ต้องขูดมดลูกอยู่ดี แล้วขูดมดลูกก็ต้องพักตัว 1 ปีหรือน้อยกว่านั้นก็ได้ ถ้าแม่จะปล่อยอีกรอบ

แบบธรรมชาติต้องลุ้นว่าเลือดจะออกเมื่อไหร่ออกเยอะไหม อันตรายต่อแม่รึเปล่า แท้งครบไม่มีค้าง เพราะถ้าค้างก็ต้องขูดมดลูกอยู่ดีค่ะ