ลูก 1 เดือน 20 วัน มีอาการไอและมีน้ำมูก

ลูกแม่คนไหนเคยเป็น แล้วต้องทำไงบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงนี้อากาศเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็นเด็กปรับตัวไม่ทันค่ะ เด็กเล็กขนาดนี้แนะนำพาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ อย่าซื้อยามาทานเองนะคะ

พาไปหาหมอเด็กค่ะแม่