Hct

วันนี้ตรวจความเข้มข้นของลูกได้ 33 % หมอบอกจางนิดหน่อย #ตอนนี้แม่กังวนสุดๆ ให้ย่าเลี้ยงลูกให้ ให้แต่ลูกเรากินซีลีแล็ก ตับ ไข่ ปลา ผักไม่เคยทำให้กินพูดไปเขาก้ว่าเรา มีวิธีกล่อมแม่ผัวบ้างไหมคะว่าให้ลูกเรากินตับไข่ปลาบ้าง

2 ตอบกลับ

ค่อยๆพูด พูดตอนเค้าอารมณ์ดี 5555+

ให้สามีช่วยพูดค่ะแม่