ตั้งครรภ์🥰

วันนี้ดีใจมากค่ะผลตรวจเลือดธาลัสซีเมียออกมาแล้วทั้งของพ่อของเเม่ พ่อและเเม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียชนิดe เเต่คุณหมอบอกไม่อันตรายต่อลูก ดีใจจนน้ำตาไหล🥰👶🏻

ตั้งครรภ์🥰
1 ตอบกลับ

แม่ตรวจเลือดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

6mo ago

ตรวจรอบเเรก6สัปดาห์ค่ะ รอบที่2 9สัปดาห์