ตั้งครรภ์

29+5 หน้าเบ้อเร่อ จมูกโด่ง #หมอบอกกลับหัวลงเเล้วค้าบบบบ หนูอยากออกมาเล่นกับพี่เเล้วเเม่ วันนี้ซาวน์หลับปุ๋ยเลยไอตัวเล็กของเเม่ 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ตั้งครรภ์
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่มีใครสนใจหรอกค่ะจะทำอะรัยก้อต้องดิ้นรนทำเอง ขนาดพ่อของลูกเค้ายังไม่สนใจเลยค่ะไม่เคยคิดที่จะถามว่าเป็นยังบ้าง เค้าสนใจแต่ตอนที่เค้าจะนอนกับเรา มีแต่เราที่ดูแลตัวเอง ไม่เคยทำตามใจทั้งๆที่เราดิ้นรนหาทุกอย่างมาเพื่อสร้างครอบครัว เราน้อยใจมากค่ะเหนื่อยกีบชีวิตมากๆค่ะ ท้อไปหมด

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ไปซาวน์ไม่ให้เห็นหน้าเลย มุดหน้าหนีอีกต่างหากน้องให้ดูแต่ไข่ บ้านนี้น้องไข่ใหญ่มากค่ะ555555 แม่อยากเห็นหน้าลูกไม่ได้อยากเห็นไข่นะ😆😆

4y ago

บ้านนี้คนโตพยาบาลเเซวว่ามีไข่ใบเดียวหรอลูกก😆

วันนี้ไปซาวด์มา29+6หมอไม่บอกเลยว่ากลับหัวรึยังบอกแค่ขายาวหน้าเรียว ดับน้ำหนักเกินเกณฑ์เองค่ะ

4y ago

อยากได้ใบซาวด์มาบ้างหมอไม่ได้ให้มา3ครั้งแล้วเนื่องจากนอกคว่ำหน้าตลอด+กับอยู่แม่นิ่งแม่แอบเสียใจ😅😅

บ้านนี้แปลกมากค่ะน้องกลับหัวตั้งแต่ตอน4เดือนเพราะอะไรคะใครรู้บอกหน่อย

ไปซาวด์ที่คลีนิคตอน 23วีคหมอบอกกลับหัวแล้ว และดิ้นเก่งมาก

29+5เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

4y ago

คนเเรกก้ยังไม่ได้กลับเร็วเเบบนี้ค่ะ ตอนน้ำเดินขนาดโดนยาเร่งคลอดน้องก้ยังไม่อยากออกค่ะ

ไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกกลับหัวแล้ว 22 W

อีก10 week ก็จะได้ออกมาแล้ววววว

4y ago

ใช่ค่ะไกล้จะได้อุ้มเเล้วว😍

❤❤