ได้รับของรางวัลจากแอป TAP

วันนี้ดีใจจังได้รับของจากแอป TAP พร้อมกัน 3 ชิ้นเลยค่ะ ชิ้นแรก เป็นเจลเขียนคิ้ว นำคะแนนไปแลกของรางวัลตั้งแต่กลางเดือนที่แล้ว เพิ่งจะได้ ของมาช้า แต่มาชัวร์ค่ะ ชิ้นที่สอง เป็นนิทาน โดยร่วมกิจกรรมชิงรางวัลกับทางแอปค่ะ ชิ้นที่สาม เป็นเซตของเล่น เคาน์เตอร์+ชุดไอศกรีม โดยร่วมกิจกรรมนำคะแนนไปประมูลของเล่นมาค่ะ ขอบคุณสำหรับของรางวัลนะคะ รักแอปนี้จัง นอกจากจะมีคะแนนให้สะสมทุกวัน และแลกของรางวัลแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายเลยค่ะ #มาร่วมสนุกกับกิจกรรมของแอปกันเยอะๆ นะคะ (27-02-64)

ได้รับของรางวัลจากแอป TAP
5 ตอบกลับ

รับรัวๆ 🎊🎉 ยินดีด้วยค่ะ

ยิรดีด้วยค่ะ

พิมพ์ผิด😂

ยิน

😂