เเพ้ท้อง

มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเเล้วหิวต้องกินตลอดบ้างมั้ยค้ะอยากทราบว่าปกติมั้ยไม่มีอากาเเพ้ท้องเหมือนแม่ๆท่านอื่นท่านอื่นเหนอาเจียนเวียนหัวของคุนแม่นี่อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆเผ็ดอย่างเดียวเลยค่ะท้อง8w6dเอง ท้องใหญ่มากเลยค่ะอยากทราบว่ามีใครเป็นบ้างค้ะ

เเพ้ท้อง
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ทานไม่เยอะ แต่ทานจุกทานจิก ไม่ทราบว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ เรา 10 week ขึ้นมาเกือบ 4 กก หมอบ่นมาขึ้นเยอะเกิน

5y ago

อิจฉามากๆ น้ำหนักขึ้นไม่เยอะ แต่ท้องออกเห็นชัดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ