อัลตร้าซาวด์

วันนี้ซาวด์เจอน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ 6 วีคกับ 6 วัน แม่ๆ คนไหนซาวด์เจอน้องตอน 6 วีคบ้างคะ ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์แม่ๆ หน่อยคะ

อัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

6วีคเจอแล้วดีใจด้วยค่ะ ทางนี้รอ8ค่อยไปง่าาา

5y ago

ขอให้เจอน้องนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ