คุณแม่ตั้งครรภ์

36+4วีค เวลาปัสสาวะ แล้วมีเลือดออก(ไม่เยอะ) เป็นอัตรายไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

36วีค ถือว่าพร้อมคลอดแล้วค่ะ แล้วมีมูกเลือดออกอีกแนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

มีเลือดออกควรหาหมอนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก