ตั้งครรภ์21wk+รับวัคซีนโควิดจ้าาา

วันนี้ฉีดวัคซีนโควิด Astraเข็มแรก ยังไม่มีอาการอะไร ไม่มีไข้ หรืออ่อนเพลีย น้องดิ้นดีคะ ไว้มีอะไรแม่จะมาเล่าเพิ่มเติมค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 34+3w ค่ะ ไปพบหมอตามนัดมาวันนี้เลยถามคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยว่าฉีดวัคซีนโควิดได้มั้ย แอสตร้าเซเนก้า คุณหมอแจ้งว่าฉีดได้เลยค่ะ แอบกังวล แต่ก็กลัวโรคมากกว่า แต่พอมาเห็นโพสต์คุณแม่แล้ว สบายใจมากเลยค่ะ 22/7/64 จะไปฉีดที่สถานีกลางบางซื่อค่ะมีใบนัดแล้ว🙏🏻

ดีจังเลยค่ะ เห็นส่วนมากมีไข้ หนาวสั่นด้วย