21Wk. แล้วค่ะอยากสอบถามหน่อยค่ะคนท้องทานแบรนด์ซุปไก่ได้ปะคะ ถ้าทานจะมีผลต่อลูกน้อยหรือป่าวเอ่ย

4 ตอบกลับ

สามารถทานได้อย่างปลอดภัยค่ะ เพราะซุปไก่สกัดจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ และมีรายงานวิจัยว่า ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำนม และ สารอาหารในน้ำนมแม่ ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตและการสร้างภูมิคุ้มกันในทารก จึงแนะนำให้ทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำวันละ 1 ขวด😁😁

2y ago

ยินดีค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ เพราะในซุปไก่มีโซเดียมเยอะมาก( ในอาหารแต่ละวันก็มีโซเดียมอยู่แล้ว) จริงๆควรหลีกเลี่ยงดีกว่า ถ้าเทียบโปรตีนในไข่ไก่มีโปรตีนเยอะกว่าในซุปไก่ค่ะ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูค่ะ

เค้าเคยทานแต่วีต้า กับ สก๊อตรังนกค่ะ แต่แบรนด์ยังไม่เคยเหมือนกัน เพราะมันคาวมากกินไม่ไหวค่ะ😅

2y ago

ขอบคุณมากเลยจ้า

ไม่รู้ว่าเขาห้ามรึป่าว แต่แม่บ้านนี้กินทุกอย่าง😅😅