ขอรีวิวแม่ท้องฉีดวัคซีนAstra Zenecaหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ท้อง26weeksแล้วค่ะ ขอประสบการณ์แม่ท้องที่ฉีดวัคซีน Astra Zenecaหน่อยค่ะแม่ๆ ว่ามีอาการยังไงบ้างคะ หลังฉีดควรปฏิบัติตัวยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปักให้ค่ะ รอแม่ที่ฉีดมาตอบ 📌