วัคซีนบาดทะยัก

วันนี้ฉีดวัคซีนเข็มแรก ทำไมปวดจังคะ นน.ก็ไม่ขึ้นเลย เดือนก่อนขึ้น 2 กก. มาเดือนนี้ ขึ้น 1 กก. แต่หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ คงไม่เป็นอะรเนาะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนบาดทะยัก จะทำให้ปวดเมื่อยแขนเป็นปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็หาย