ท้อง22สัปดาห์แล้วมีเลือดออก

วันนี้จู่ๆคลื่นไส้อาเจียนไป1หน ผ่านไป1ชั่วโมง ถึงรู้ว่ามีเลือดแดงสดออกมาเหมือนประจำเดือนมาประมาณ2ชั่วโมงเลือดถึงหยุดค่ะ ไปหาหมอแล้ว ทุกอย่างปกติ น้องหัวใจเต้นปกติ ตำแหน่งรกปกติ แต่หมอก็บอกไม่ได้ว่าสาเหตุเลือดออกมาจากอะไร เราปกติโยคะสัปดาห์ละครั้ง ไม่ได้ยกของหนักอะไร วันนี้เดินเร็วสุดคือรีบไปอ้วกในห้องน้ำ ตอนแพ้ท้องก็อ้วกก็หนักกว่านี้ ไม่เคยมีเลือดออก ใครเคยเป็นบ้าง จะทำยังไงไม่ให้เลือดออกซ้ำอีก กลัว ?

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะเลือดออกตอน21วีคเกิดจากความเคลียดคะ​ แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรมากคะลูกปลอดภัย​

วันนี้ก็เลือดออกอีกแล้ว 😫