ท้อง22 week sมีเลือดออกมานิดหนึ่ง

ท้อง22 weeksมีเลือดออกมาคล้ายคนมีประจำเดือนวันแรก แต่ตอนนี้ไม่ไหล ใครเคยเป็นบ้าง ไปหาหมอแล้วลูกยังหายใจปกติ

1 ตอบกลับ

มูกเลือดไหมคะ ลองสังเกต ถ้ามีอาการปวดท้อง เลือดออกเยอะ หาหมอเลยค่ะ