เครียดมากคะ น้องไม่ดิ้นมา1วันแล้ว

วันนี้จะไปรพ.รัฐ. แต่เปนวันหยุด แม่ๆบ้านไหนเคยไปไม่เจอหมอบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

เราเคยถามรพ.มาคะเขาบอกถ้าน้องไม่ดิ่นหรือดิ้นน้อยลงให้เข้าฉุกเฉินได้เลยคะไม่ต้องรอแผนกเปิด แล้วแจ้งอาการคะ รีบไปนะคะขอให้น้องแข็งแรงจ้า

ไม่ต้องรอคะ ถ้าเกิดมีปัญหา อะไร ไป รพ.ได้เลยคะ ไม่เว้นแม้แต่วันหยุด และไม่ต้องเลือกเวลาคะ

ไปคลีนิคแทนได้นะคะ ไปซาวด์2มิติดูน้องก็ยังดี แต่ปกติโรงบาลรัฐก็ไปห้องฉุกเฉินได้ค่ะ

บ้านนี้ไปเที่ยงคืน ได้ติดเครื่องค่ะ ถึงไม่มีหมอ แต่พยาบาลทีห้องคลอดจะดูแลเราเองค่ะ

ไปรพ.ได้เลยนะคะเข้าห้องฉุกเฉิกได้ค่ะจะมีติดเครื่องมือพร้อมกับซาวให้เลยค่ะ

ร.พ.รัฐก็ไปได้ค่ะ ห้องคลอดห้องฉุกเฉินเปิดทุกวัน เมื่อวานเราก็ไปมา

ห้องคลอด เปิด 24 ชั่วโมงทุกวันค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

ไปห้องคลอดเลยแม่ เราไปคลินิกคลินิกส่งห้องคลอด

เข้าห้องฉุกเฉินเลยค่ะแม่ เดี๋ยวเขาติด nst ให้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ห้องฉุกเฉินมีหมออยู่แล้วค่ะ