35+4 เทียบเคียงน้ำหนัก

วันนี้จะไปซาวด์ค่ะ ขอเทียบเคียงน้ำหนักครรภ์เท่าๆกันหน่อยค่ะ ตารางเทียบมีแล้ว แต่อยากทราบของแม่ๆใกล้กัน ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

35+2 น้ำหนักลูก2670กรัมค่ะ ใกล้คียงกันมั้ยคะ

5y ago

ทานเยอะๆค่ะ ช่วยได้ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆคะคุณแม่