ได้รับของรางวัลแล้วค่ะ ❤️

วันนี้จะมารีวิวรางวัลที่ได้รับจากการร่วมกิจกรรมกับทาง TheAsianparent ค่ะ รางวัลแรกคือครีมทาท้อง ได้มาจากกิจกรรม “คันพุงแล้วต้อง…” รางวัลที่ 2 คือรถเข็นก้านร่มพับได้ จากกิจกรรม “ปักหมุดวันหยุดหรรษา” ขอบคุณกิจกรรมดีๆ จากทาง app นะคะ ❤️

ได้รับของรางวัลแล้วค่ะ ❤️
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ☺️💖

ยินดีด้วยนะคะ😊