ครั้งแรกของการกินส้ม​ (7เดือน)​

วันนี้คุณแม่เริ่มให้น้องภัฐเทสส้ม​ คุณแม่ก็จะบีบชิ้นส้มนิดๆเพื่อให้น้ำส้มออกในขณะที่ป้อน​ ก็จะมีเนื้อส้มติดๆไปบ้าง​ น้องภัฐชอบมากค้าบบบบบ???

ครั้งแรกของการกินส้ม​ (7เดือน)​
2 ตอบกลับ

ส้มหวานมากค้าบบบบคุณแม่🍊🍊🍊

อาหย่อย😋😋😋