วัคซีนในคนท้อง 💉💉

วันนี้คุณหมอโทรมาจากทาง ร.พ ให้แม่ไปฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 แอคตร้า เข็มที่ 2 ซิโนแวค มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดแบบนี้บ้างคะกังวลมากมีผลเป็นไงบ้างคะแม่จะได้ไปฉีดวันจันทร์นี้ค่ะ😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

บ้านนี้ ฉีดเข็มแรก ซิโนแวค เข็ม 2 แอตตร้า น้องดินปกติค่ะ ฉีดแอตตร้า มีไข้หนาวสั่น ปวดตัว ปวดหัว แต่ เป็นแค่ 1 วัน ค่ะ 😊

3y ago

ได้ยินแบบนี้โล่งใจได้เยอะเลยค่ะ.....ขอบคุณมากๆนะคะแม่

บ้านนี้เข็มแรก ฉีดซิโนแวค เข็ม2 แอคตร้า ฉีดเข็มสองรุ้สึกเป็นไข้ ปวดหัว อยู่2วันค่ะ

บ้านนี้ฉีด Pfizer ปกติดีค่ะ มีปวดระบมแขน2 วัน ถ้าให้ไปฉีด Sinovac ขอผ่านค่ะ