วัคซีนในคนท้อง 💉💉

วันนี้คุณหมอโทรมาจากทาง ร.พ ให้แม่ไปฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 แอคตร้า เข็มที่ 2 ซิโนแวค มีแม่ๆบ้านไหนได้ฉีดแบบนี้บ้างคะกังวลมากมีผลเป็นไงบ้างคะแม่จะได้ไปฉีดวันจันทร์นี้ค่ะ😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด Pfizer ปกติดีค่ะ มีปวดระบมแขน2 วัน ถ้าให้ไปฉีด Sinovac ขอผ่านค่ะ