ลูกไม่กลับหัว

วันนี้คุณหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์​ น้องไม่ยอมกลับหัว​ คุณหมอนัดผ่าต้นเดือน​ ก.ค​.ค่ะ​ อายุครรภ์​34+2วีค​ กำหนดคลอดจริงๆคือ24​ ก.ค.​แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกไม่ยอมกลับหัวบ้างคะ​ ยังมีโอกาศที่ลูกจะกลับหัวไหม​ แม่อยากคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ดูคลิปออกกำลังกายค่ะลองดูนะคะเผื่อได้ผล