38+1 ไปตรวจปากมดลูก กลับมาระบมแทบเดินไม่ไหว

วันนี้คุณหมอนัดไปตรวจภายในครั้งแรกค่ะ อายุครรภ์38+1 เปิดแค่1เซน แต่พอตรวจเสร็จ คือมันระบมขึ้นเรื่อยๆตอนนี้แทบเดินไม่ได้ มีแม่ๆท่านเคยเป็นบ้างคะ แล้วมันจะหายหรือเป็นแบบนี้จนคลอดเลย

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ตอนนี้คือก้าวขาไม่ออกเลยค่ะแม่ ก่อนหน้ายังชิวๆอยู่เลย ระบมมาก🥹 ขอบคุณมากนะคะ