วันนี้ ไปตรวจปากมดลูก ว่าเปิดกี่เซนค่ะ พอตรวจเสร็จกลับมาบ้านมีเลือดออกค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ 38+1

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเล็กน้อยไม่เป็นไรค่ะ วันนี้ตรวจมาเหมือนกัน คุณหมอบอกว่าจะมีเลือดออกเล็กน้อยค่ะ แต่ถ้าออกเยอะควรไปหาหมอนะคะ

ขอบคุนสำหรับคอมเม้นนะค้ะ