6 week 5 day วันนี้แม่จะได้เจอหนูมั่ยน๊า 👼🏻

วันนี้คุณหมอนัดอัลตราซาวน์อีกรอบ หวังแค่ว่าจะได้เจอน้อง มีบ้านไหนเจอน้องตอนอายุครรภ์น้อยๆบ้างคะ #ตื่นเต้น ไม่เป็นอันทำงานเลย อยากให้เลิกงานเร็วๆ อยากเจอแล้ว 💖

28 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน11วีคตอนนี้22แล้วหมอซาวด์ทุกเดือนค่ะ...ได้เห็นน้องก็มีความสุขเห็นเขาพัฒนาขึ้นทุกเดือนท้องแฝด...ตอนนี้ติดโควิดเป็นกังวลอยู่เหมือนกัน...หายก็จะไปรพไปดูว่าน้องได้รับผลกระทบอะไรรึป่าว รอให้หายดีก่อน

บ้านนี้เจอกันทุกเดือนเลย ครั้งแรกเจอตอน 4W ยังเป้นถุงยู่เลยคะ เราฝากคลีนิคป้าหมอใจดีมาก มีรูปหั้ยกลับมาบ้านทุกรอบคะ🥰🥰รูปล่าสุด 23 W

ของเราเจอน้องตอนไม่เต็ม 6 week ดีค่ะ นับจาก ปจด.วันแรกของรอบสุดท้ายก็ 5w5d น้องหัวใจเต้นรอรับแม่เลย คุณหมอบอกรีบเต้นเชียว 🥰

เจอหัวใจเต้น 6week4day คะ อายุครรภ์น้อยน้อยต้องซาวทางช่องคลอดนะคะแม่จะชัวร์สุด💓

2y ago

ตรวจทางช่องคลอดทั้ง 2 ครั้งเลย วันนี้ก็ไม่เจอตัวน้องเลย

ของเราหมอนัดครั้งแรกเหมือนกันไปอัลตร้าซาวด์เจอน้องค่ะแต่ตัวเล็กอยู่ค่ะ🥰🥰

6 week ครบพอดีเลยได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะเห็นตัวเล็กนิดเดียวเอง ซาวทางช่องคลอดค่ะ

ของเราตรวจครั้งตอน 4w เจอเเค่ถุง หมอนัด อีกตอน 6w(16พ.ค) ลุ้นเหมือนกันว่าจะเจอมั้ย

6.4 วีค บ้านนี้เห็นเป็นแบบนี้ค่ะ ซาวครั้งแรกตอน 4 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เจอหัวใจตอน 9 week จ้า ตื่นเต้นมาก กัวจะเป็นท้องลม ตอนนี้ 21week แล้วจ้า ลูกชาย

2y ago

ปกติ หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ ฝากที่ศิริราชค่ะ

ปกติเจอ 8-9วีคนะคะ ขอให้เจอเร็วๆค่ะ แต่ถ้าไม่เจอก็อย่าพึ่งกังวลน๊า