6 week 5 day วันนี้แม่จะได้เจอหนูมั่ยน๊า ??

วันนี้คุณหมอนัดอัลตราซาวน์อีกรอบ หวังแค่ว่าจะได้เจอน้อง มีบ้านไหนเจอน้องตอนอายุครรภ์น้อยๆบ้างคะ #ตื่นเต้น ไม่เป็นอันทำงานเลย อยากให้เลิกงานเร็วๆ อยากเจอแล้ว ?

28 ตอบกลับ

เจอหัวใจเต้น 6week4day คะ อายุครรภ์น้อยน้อยต้องซาวทางช่องคลอดนะคะแม่จะชัวร์สุด?

2y ago

ตรวจทางช่องคลอดทั้ง 2 ครั้งเลย วันนี้ก็ไม่เจอตัวน้องเลย