6 week 5 day วันนี้แม่จะได้เจอหนูมั่ยน๊า 👼🏻

วันนี้คุณหมอนัดอัลตราซาวน์อีกรอบ หวังแค่ว่าจะได้เจอน้อง มีบ้านไหนเจอน้องตอนอายุครรภ์น้อยๆบ้างคะ #ตื่นเต้น ไม่เป็นอันทำงานเลย อยากให้เลิกงานเร็วๆ อยากเจอแล้ว 💖

28 ตอบกลับ

ของเราเจอน้องตอนไม่เต็ม 6 week ดีค่ะ นับจาก ปจด.วันแรกของรอบสุดท้ายก็ 5w5d น้องหัวใจเต้นรอรับแม่เลย คุณหมอบอกรีบเต้นเชียว 🥰