เตรียมคลอด

วันนี้คุณหมอนัดตามปกติ..กำหนดคลอด 3ก.ค. พอตรวจภาพในคุณหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนต์เเล้ว..พุ้งนี้เตรียมตัวคลอดเลยเก็บกระเป๋าเตรียมไว้แล้ว..พุ้งนี้จะได้เจอกันแล้วน่ะคะ..ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ