ทีมธันวาคมค่ะตอนนี้33+2วีคแล้วค่ะ

วันนี้คุณหมอชาวให้น้องเอาหัวลงแล้วน้ำหนักน้องอยู่ที่1738กรัมค่ะมีแม่ๆทานไหนทราบน้ำหนักน้องกันรึยังคะน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน34weekหน้ำหนักน้อง2400g. กำหนดคลอด21ธันวาค่ะ ตอนนี้34w+3ค่ะ

2y ago

ถือว่าน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่

เรา 33+4 นน.น้อง 2179 ค่ะ ว่าจะนัดผ่าประมาณกลางเดือน ธ.ค. ค่ะ

2y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้37วิคเเล้วน้องน้ำหนัก2,101กรัมเองค่ะน้อยมาก

2y ago

นี้ก้แอบกังวลอยู่เลยค่ะกลัวน้ำหนักลูกจะน้อย คุณแม่ไกล้คลอดแล้วขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน35+1วีค นน.3300g กำหนดคลอด14ธันวาค่ะ 😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ

33 week น้ำหนัก 2400 g ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ😅

2y ago

ว้าววน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 34วีค น้ำหนักอยู่ที่2160 กำหนด21/12/65 ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนด 21 /12 /65 ค่ะ

บ้านนี้22ธันวาน้ำหนักน้อง2700แล้วค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะคุณแม่

คลอด 15 ธันวาค่ะ 34+2 น้ำหนัก 2,500 กรัม

2y ago

ถือว่าดีเลยนะคะ34วีคน้องหนัก2500กรัมขอให้คลอดง่ายแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ตอนไปซาวด์ 34+2 น้ำหนัก 2,500 กรัมค่ะ

2y ago

ถือว่าน้ำหนักน้องดีเลยนะคะแม่

33+5น้อง2200แล้วค่ะหัวลงแล้ววว

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่