ทีมธันวาคมค่ะตอนนี้33+2วีคแล้วค่ะ

วันนี้คุณหมอชาวให้น้องเอาหัวลงแล้วน้ำหนักน้องอยู่ที่1738กรัมค่ะมีแม่ๆทานไหนทราบน้ำหนักน้องกันรึยังคะน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

32w 2020g น้ำหนักลงแม่เยอะ ของเด็กหมอว่าตัวโตอยู่ แต่ก็ตามเกณฑ์ หมอบ่นให้แม่คุมอาหาร เสี่ยงเบาหวาน มันหิว ลูกชอบดิ้นกวนตอนกลางคืน ถ้ากินไปจะเงียบ

2y ago

ว้าวน้ำหนักน้องดีมากเลยคะแม่

บ้านนี้35+4 น้ำหนักน้องตอนนี้3500 แล้วกำหนดคลอด14ธันวาคม แต่23 พฤศจิกายนนี้ หมอนัดเรื่องการคลอดครบ37สัปดาห์พอดีว่าจะคลอดแบบไหนได้

2y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่

24 ธันวา ซาวน์ตอน 33w น้องหนัก 1756 กรัม นัดผ่า 14 ธันวาค่ะ ดีใจจังมีแม่ที่ซาวน์แล้วนน.น้องใกล้เคียงกัน ปกติเจอแต่ 2 โลกว่า

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า❤️

ทางนี้น้ำหนักตกเกณฑ์ค่ะ 33+5 ได้มา 1623 กินไข่ นม กล้วยน้ำหว้า แต่ยังไม่ขึ้นเลย แอบเครียดค่ะ

2y ago

คุณแม่อย่าเครียดเยอะนะคะสู้ๆค่ะทางนี้ก้กำลังพยายามกินให้น้องน้ำหนักเพิ่มอยู่ค่ะ

ไปซาวด์ตอน33วีคได้1456เองค่ะ น้องต่ำกว่าเกณฑ์ คุณแม่กินอะไรบำรุงน้องบ้างคะแนะนำหน่อย

คุณหมอนัดผ่า 6ธันวานี้ค่ะ นน. 2,459 อายุครรภ์ 35+2 เกินเกณฑ์ไปหน่อย ตัวใหญ่ด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🤍

บ้านนี้ซาวด์ตอน 31+5 w นน.2377g กำหนดคลอด 3 ธันวาคะ ตอนนี้ 37 w อึดอัดมากคะแม่😄

2y ago

กำหนดคลอด 26 ธค เหมือนกันคะ นน.2โลกว่าเเล้ว

บ้านนี้ 33+5 นน. 2388g กำหนด26ธค. แต่หมอ บอกไม่น่าเกิน15ธค. ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

2y ago

ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะแต่น้ำหนักแค่1738เองค่ะ

32+1 นำหนัก1678ค่ะ น้อยไปหน่อย แม่ๆมีวิธีไหนให้เห็นหน้าน้องบ้างค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ ตอน 35+2 W น้องน้ำหนัก 3.2 KG ตอนนี้ 37 W ปวดท้องหน่วงๆมากคะ

2y ago

สู้ๆค่ะ