ทีมธันวาคมค่ะตอนนี้33+2วีคแล้วค่ะ

วันนี้คุณหมอชาวให้น้องเอาหัวลงแล้วน้ำหนักน้องอยู่ที่1738กรัมค่ะมีแม่ๆทานไหนทราบน้ำหนักน้องกันรึยังคะน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้32+3 น้ำหนักน้อง1800ค่ะ

2y ago

จะลองทานดูนะคะ🥰

31+5 น้ำหนัก 2.1 kg ค่ะ ตอนนี้ 36+5

2y ago

ว้าววไกล้จะคลอดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

ตอนซาว34+2 นน.2275ค่ะ กำหนด11ธค

2y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะแม่

บ้านนี้ 33+1 น้ำหนัก 2005 ค่ะ

2y ago

ว้าววน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 33+6 นน. 2,130 g. คะ

2y ago

ขอบคุณคะ

19 ธันวา หนัก2,200 ค่ะ

2y ago

ว้าววขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

32w 2100 คะ ตอนนี้33+2แล้ว

2y ago

ว้าววน้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

33+2 น้ำหนัก2100g ค่า

32w 1800ค่ะ

2y ago

32ได้1800กรัมถือว่าดีนะคะแม่