ทรมานสุดๆ

วันนี้คัดเต้านมหนักมากๆ ปั๊มออกก้เยอะ แ่นมยังคัด คัดจนอักเสบ จนเป็นไข้38กว่า หนาวสั่นไปทั้งตัว ทรมานมาก ใครเป็นอาการนี้แชร์กันหน่อยค่าา อยากหายยยมากกก ในลูกดูดก้แล้ว ประคบร้อนก้แล้ว ยังไม่หาย รู้สึกท้อแท้??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน แล้วให้เน้นปั้มข้างที่อักเสบออก ถ้ายังไม่ดีขึ้นจนเต้ามีอาการร้อนและแดง ควรพบหมอนะคะ เพื่อเจาะออก ก่อนที่จะกลายเป็นฝี

4y ago

ได้ทำการหาหมอเฉพาะทาง หมอบีบหนองออกทางหัวนม เจ็บมากก และ น่ากลัวมากเลยค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลย แต่น้ำนมหดไปเลยข้างที่อักเสบ😓 ขอบคุณนะคะ

หาหมอคะ

4y ago

หาแล้วค่ะ หมออกให้ปั้มออก 😂