น้องไม่ยอมออก

38+3w ปวดท้องถี่ท้องปั้นถี่ แต่ปากมดลูดไม่ยอมเปิดเพิ่ม หมอบอกว่าปากมดลูกเปิดเท่าเดิมให้กลับไปดูอาการที่บ้าน ทรมานสุดๆ บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ หรือมีแค่บ้านนี้น้องไม่อยากออกมา

1 ตอบกลับ

ถ้าครบกำหนดไม่เปิดก็ได้ผ่าค่ะ