40week

วันนี้ครบกำหนดแล้วค่ะ. มีเเค่อาการท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่. มีมูกใสออกมา. เเต่ไม่มีเลือด. ไปหาหมอมาแล้วเเต่หมอไห้กับบ้าน. ปากมดลูกไม่เปิด. สุดท้ายสิ่งที่กลัวก้อมาถึง โดนนัดเร่งคลอดจ้า แต่เเอบหวังอยู่ในใจว่าอาจจะคลอดก่อน ?

40week
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว

5y ago

ขอบคุณทากจ้า. ❤️