รีวิวผ่าคลอดทีค่า

วันนี้ครบกำหนดแล้วค่ะ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยคุณหมอบอกเร่งคลอดไปก็มีโอกาสคลอดเองยากแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดว่าเป็นยังไงบ้างคะ เพราะตอนแรกเตรียมใจว่าจะคลอดเองแต่น้องไม่ยอมออกมา 😢

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเองไม่ได้ผ่าก้อดีคะ เป็นผลดีทั้งแม่ละเด็ก ปล่อยไว้อาจไม่ดี จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวหลายรอบ