ครบกำหนด

วันนี้ครบกำหนดแล้ว19/11/62แต่ลูกแม่ยังไม่มีอาการใดๆเลย

7 ตอบกลับ

ไปพบหมอนะคะแม่ ถ้าเลยกำหนด ดูว่าหมอจะว่ายังไงจะทำยังไงต่อ ลูกอยู่ในท้องนานเกินกำหนด ไม่ใช่เรื่องดีนะคะ รกมีเวลาของเขา เเละจะ เสื่อมลง เพราะฉนั้นต้องพบหมออย่างเดียว

บางทีหมอก็แค่คาดค่ะคาดผิดคาดถูกบ้างเดี๋ยวน้องอยากออกคงออกแหล่ะค่ะคงยังไม่ถึงเวลาเขาออก

บ้านนี้38w+6d เงียบกริบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+6 ยังเงียบอยู่เลยคะ

ขอให้คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​

ไปหาหมอค่ะ ให้หมอดู

ถามหมอค่ะ