โดนกระตุ้น2รอบ

วันนี้ครบกำหนดคลอดค้า ตอนนี้มีแค่มูกเลือดออก แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆ จะพอได้คลอดไหมน้อ คนที่2ทำไมนานจังเลยลูก แม่รอนะคะ ลูกชายคนที่2 น้ำหนักซาวเมื่อเช้า 3โล5 ??

โดนกระตุ้น2รอบ
1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ เก่งมากๆเลย

4y ago

เลยกำหนดคลอดแล้วคะแม่ ตอนนี้ยังไม่ปวดเลย