คลอดลูก

วันนี้ครบกำหนดคลอดค่ะ ตอนนี้รอคลอด อยากถามว่าถ้าคลอดหลัง 4 ทุ่ม คุณพ่อจะออกจากบ้านมานอนเฝ้าเราได้ไหมคะ เพราะช่วงนี้เขาเคอฟิว

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ เราก็ครบกำหนดคลอดวันนี้ 11 เม.ย แต่ไม่มีวี่แววจะคลอด เรยได้แต่รอ นอนอยู่บ้าน

ช่วงนี้ รพ.ไม่ให้เฝ้าอยู่แล้วคะแม่ ลองถามพี่พยาบาลดูก่อนนะคะ