วันนี้ครบกำหนดคลอดค่ะ 40 วีค

แต่ไม่มีมูกใส มีแต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆมาสองสามวัน วันนี้ตอนเดินปวดจี๊ดมากๆ ปวดเอว และตอนเช้าถ่ายเหลว อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึยังอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ มาคลอดตอน 40+2 ครบกำหนดไม่ออก ไม่มีปวดอะไร โดนกระตุ้นร.พเเถวบ้านไม่เจ็บท้อง โดนส่งตัวเข้าเมือง กระตุ้นวันเดียว เจ็บท้องเเต่ตี 1 เลยค่ะ น้าจะหนักท้องรึป่าวค่ะ ถึงเจ็บจิ๊ดๆ