หาหมอฝากครรภ์​คลอดลูก​ค่ะ หมอทรงพลชลบุรี ดีไหมคะ

ชลบุรี​คลอดลูก​กับหมอคนไหน​ โรงพยาบาลอะไรดีที่สุดราคาคลอดไม่เกิน​ 4​ หมื่นบ้างมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ในตัวเมืองชลบุรี เก่งแทบทุกหมอค่ะ ตอนนี้ฝากกับหมอทรงพลค่ะ เก่ง ละเอียด ใจดีมากค่ะ คุณหมอน่ารักถามได้ทุกคำถามเลยค่ะ แม่คลอดกับคุณหมอที่โรงบาลเอกชล 1 ค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ 😁