ช่วยด้วยค่ะแม่ๆ

วันนี้ครบ37วีค มีอาการคลื่นไส้ และอาเจียน ท้องเสียนิดหน่อย ถ่าย4รอบแล้วค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ แฟนบอกว่า หรือจะมาแพ้ท้องตอนใกล้คลอด #ท้องแรกค่ะแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่

1y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอเลยเจาะเลือด เอาฉี่ไปตรวจ แล้วก็ให้ยามากินตามอาการค่ะ นึกว่าจะได้คลอดซะแล้ว