โรงพยาบาลรัฐ

วันนี้ครบ22week คุณหมอบอกว่า หมอไม่เห็นเพศน้อง แต่หัวใจและร่างกายน้องปกติดีค่ะ ก็เลยถามหมอต่อเลยว่าครั้งหน้ามาซาวด์อีกมั้ย หมอบอกว่าไม่แล้ว แล้วเราจะรู้ได้ยังใงคะว่าน้องเพศหญิงหรือชาย เพราะแม่กำลังจะเตรียมซื้อชุดให้น้องแล้ว อีกอย่างแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยจ้า

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวดูเพศที่คลีนิคค่ะ รพ.รัฐบอกว่าผู้ชายผู้หญิงไม่สำคัญขอแค่เด็กปรกติก็พอ 🤣

ฝาก รพ รัฐ นอกเวลาค่ะ ได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ ได้ทราบเพศตอน19w ค่ะ

ไปซาวคลีนิคได้คะ4มิติก็ได้แต่รอสัก25-26วิคจะได้ภาพชัดเราไปซาวมา1600บาทเอง

แล้วแต่ ร.พ ค่ะ บ้านนี้ฝาก ร.พ รัฐ ซาวทุกนัดนะคะ รู้เพศที่ ร.พ.ค่ะ

โรงพยาบาลรัฐ ส่วนมากไม่ดูเพศให้อยู่แล้วค่ะ เราก็ฝากรัฐบาล

ซาวที่คลินิคเลยคะเราฝากที่คลินิคซาวทุกครั้งแต่แพงหน่อย

15wหมอซาวดูยังไม่เห็นเพศน้อง หมอนัดซาวอีกที17w โรงพยาบาลรัฐ

ของเค้าก็เป็น ไปซาวด์เองอีกรอบก็คืออ้าขาให้ดูไปเลย5555

บ้านนี้7เดือนได้ซาวถึงจะรู้เพศคะแต่ได้ซาวบ่อยมากคะ

ฝากรัฐเหมือนกัน ไม่ซาวดูเพศให้ เลยไปซาวเอกชนแทนค่ะ