โรงพยาบาลรัฐ

วันนี้ครบ22week คุณหมอบอกว่า หมอไม่เห็นเพศน้อง แต่หัวใจและร่างกายน้องปกติดีค่ะ ก็เลยถามหมอต่อเลยว่าครั้งหน้ามาซาวด์อีกมั้ย หมอบอกว่าไม่แล้ว แล้วเราจะรู้ได้ยังใงคะว่าน้องเพศหญิงหรือชาย เพราะแม่กำลังจะเตรียมซื้อชุดให้น้องแล้ว อีกอย่างแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยจ้า

46 ตอบกลับ

แล้วแต่น้องนะค่ะว่าเขาจะให้ความร่วมมื่อรึป่าว

ซาวคลีนิกแบบ 2 มิติธรรมดา ประมาณ​กี่บาทคะแม่ๆ

1y ago

ประมาณ 500 ค่ะแม่

บ้านนี้ฝากคลีนิค หมอซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด

บ้านนี้รุ้เพศตอน35wเลยค่ะน้องไม่ให้เหนเลย

บ้านนี้หมอบอกว่าถ้าจะไห้ชัดต้อง8เดือน😂

บ้านนี้ไปเสียตังซาวที่คลีนิคเอาค่ะ

ฝากที่คลินิค ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐค่ะ ซาวทุกเดือนค่ะ

ซื้อเพศกลางๆไว้ก็ได้ค่ะแม่

ออกมาซาวคลีนิคข้างนอกค่ะ