34 week มีใครน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ไหมคะ

เรา 34 weekแล้ว น้ำหนักทารกแค่ 1,890 เองค่ะ คุณหมอให้ติดสปีดการกิน เนื้อนมไข่เยอะๆ แม่ๆบ้านไหนทารกในครรภ์น้ำหนักน้อยบ้างคะ กังวลค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดมาได้แค่ 2,020 เองค่ะน้ำหนักบำรุงสุดๆแล้วได้เท่านี้ ปัจจุบัน 7 เดือนออกมาโตข้างนอกเอาค่ะตัวใหญ่แล้วตอนนี้ 😂 แม่อย่ากังวลหรือเคลียดนะคะค่อยๆทำตามคำแนะนำคุณหมอยังเหลือเวลาอยู่บ้าง สู้ๆนะคะ 🤍🤍

12mo ago

ขอบคุณค่ะจะพยายามกังวลค่ะ แล้วตอนน้องออกมาต้องเข้าตู้อบไหมคะ มีปัญหาอะไรไหม

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ไปซาวตอน35+1 1898 เอง เเต่หมอบอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์เเต่ให้บำรุงไข่กับนมเยอะๆ

12mo ago

สู้ๆค่ะเเม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..น้องน้ำหนักน้อยแต่หมอก็บอกอยู่ในเกณฑ์ แต่แม่ก็แอบกังวลอยู่ดี

บ้านนี้34สัปดาห์บำรุงทุกอย่างน้ำหนักก็ยังน้อยกว่าเกฌไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วค่ะ

เรา34+3week แล้วน้ำหนักทารก2200กรัม ค่ะแม่บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้พึ่งคลอดค่ะ35Weekหนักแค่2250เองค่ะ

12mo ago

อบ3วันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 35 วีค แค่1,900 ค่ะ

33+4 น้ำหนักลูกมี 2,100